รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์

บริการ รับทำ SEO โปรโมทเว็บ เราทำเว็บคุณ ให้ติดอันดับ 1-10 ใน Search Engine อย่างถาวร ด้วยวิธีการที่ถูกต้องตามหลัก SEO ไม่ติดอันดับ คืนเงินเต็มจำนวน ราคาเป็นกันเอง รับประกันผลงานของเราได้จากการที่ท่านได้เข้ามาสู่เว็บไซต์ของเราจากการค้น หาใน google yahoo หรือ msn

ติดต่อเราเพื่อตรวจสอบเว็บไซต์ของท่านและคีย์เวิร์ดที่ต้องการทำอันดับได้ตลอดเวลา

SEO คืออะไร?

Search Engine Optimization หรือที่เรียกกันว่า “SEO” เป็นการเลือกทางเลือกที่ดีที่สุดในเสิร์จเอนจิน คือ การ ปรับปรุงเว็บไซต์ด้วยเทคนิคต่างๆ เพื่อให้ติดอันดับต้นๆ ของเว็บเสิร์ชเอนจิน เวลาที่คนเข้ามาค้นหาในเว็บเสิร์ชเอนจิน เช่นที่ google yahoo หรือ msn ด้วยคำสำคัญที่ต้องการค้นหาแล้ว จะปรากฏลิงก์ของเว็บไซต์ของเราเพื่อทำให้ติดอันดับต้นๆ ในหน้าผลการค้นหา

เว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ กับ SEO เกี่ยวข้องกันอย่างไร?

ปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นมาใหม่เป็นจำนวนมาก อย่างรวดเร็ว แต่เว็บที่ประสบความสำเร็จนั้น มีจำนวนน้อยมาก เว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ กับเว็บไซต์ที่ล้มเหลวนั้นมีสิ่งที่ต่างกันตรงไหน? ในเมื่อบางเว็บไซต์มีหน้าตาที่คล้ายกัน หรือ เนื้อหาก็ไม่ได้ต่างกันมากมาย เว็บไซต์ขายสินค้าหรือบริการเป็นจำนวนมาก ที่ขายสินค้าไม่ออก ทั้งๆที่ราคาก็ถูกกว่าเว็บที่เว็บที่ขายได้หลายเว็บ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดของการทำเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จคืออะไร

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การเพิ่มยอดขายให้กับเว็บไซต์คุณ ซึ่งหากคุณคิดเสมอว่า ทำอย่างไรถึงจะเพิ่มยอดขายให้กับเว็บไซต์คุณได้ นั้นก็คือทำให้คนเข้ามาชมเว็บไซต์เยอะๆ แล้วเปลี่ยนจากผู้เข้าชมเป็นลุกค้าให้ได้ ดังนั้นSEOจึงมีบทบาทสำคัญในการ

ตัวอย่างการทำSEO

ตัวอย่าง 1 : เว็บคุณเป็นเว็บ รับเหมาก่อสร้าง

เมื่อมีคนที่อยากจะสร้างบ้าน สร้างโรงงาน เขาต้องเข้าไปหาข้อมูลใน Google แน่นอน เนื่องจาก เป็นเว็บที่มีความนิยมมากที่สุด เมื่อมาที่เว็บ Google แล้ว เขาต้องคิดว่า จะพิมพ์คำว่าอะไรถึงจะเจอเว็บรับเหมาก่อสร้าง (คำที่ใช้ค้นหาเรียกว่า Keyword)

มันก็น่าจะเป็นคำว่า รับเหมาก่อสร้าง , สร้างบ้าน เป็นต้น

ตัวอย่าง 2 : เว็บคุณเป็นเว็บ ขายเสื้อผ้าวัยรุ่น เสื้อยืด หรือเสื้อโปโล

เมื่อมีคนที่อยากจะสร้างซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ อยากทำเสื้อพนักงาน เสื้อกิจกรรมนักศึกษา เขาต้องเข้าไปหาข้อมูลใน Google แน่นอน เนื่องจาก เป็นเว็บที่มีความนิยมมากที่สุด เมื่อมาที่เว็บ Google แล้ว เขาต้องคิดว่า จะพิมพ์คำว่าอะไรถึงจะเจอเว็บขายเสื้อผ้าวัยรุ่น เสื้อยืด หรือเสื้อโปโล (คำที่ใช้ค้นหาเรียกว่า Keyword)

มันก็น่าจะเป็นคำว่า เสื้อแฟชั่น , เสื้อยืด ,เสื้อโปโล เป็นต้น

Comments are closed.